Bệnh viện Quốc tế Gia Khang sắp đi vào hoạt động

8 September, 2021

Tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM với quy mô hơn 200 giường bệnh và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Quốc tế Gia Khang khi đi vào hoạt động dự kiến sẽ là cơ sở y tế lý tưởng phục vụ cho người dân có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Mô hình y khoa chuyên sâu

Bệnh viện Quốc tế Gia Khang hình thành và phát triển theo mô hình các chuyên khoa và trung tâm y khoa chuyên sâu, với 5 mũi nhọn là: Sản Phụ Khoa, Nhi Khoa, Trung tâm Phát Triển Nhi, Trung tâm Nam Học & Hiếm Muộn Sài Gòn, Trung tâm Thẩm Mỹ. Mỗi chuyên khoa và trung tâm mũi nhọn được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đứng đầu bởi các bác sĩ và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

• Khoa Sản Phụ được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống phòng sinh, giường sinh, phòng mổ với cơ sở và trang thiết bị hiện đại nhất, giúp sản phụ trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp theo đúng tiêu chí “Sinh con không đau” của Bệnh viện Quốc tế Gia Khang.
  • Khoa Nhi & Sơ sinh tại Bệnh viện Quốc tế Gia Khang là một trong số các chuyên khoa chăm sóc trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh được đầu tư mới và hiện đại nhất khu vực phía Nam. Khoa Nhi đặc biệt nằm trong hệ sinh thái nhi khoa chuyên sâu bao gồm: khoa Nhi, chuyên khoa Dinh Dưỡng, Trung Tâm Phát triển Nhi  (dành cho trẻ có rối loạn phổ tự kỷ), Trung tâm Tiêm ngừa sẽ cung cấp chương trình chăm sóc toàn diện cho trẻ từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên.
  • Trung tâm Phát triển Nhi là trung tâm tiên phong tại Việt Nam và khu vực cung cấp chương trình chẩn đoán, đánh giá, can thiệp sớm cho trẻ chậm nói, rối loạn cảm xúc, trẻ gặp rối loạn phổ tự kỷ. Đây cũng là trung tâm đi đầu tại Việt Nam về cơ sở vật chất ưu tiên cho việc trị liệu: thuỷ trị liệu, phòng giác quan, phòng trị liệu đặc biệt và khu vui chơi đặc biệt.
  • Trung tâm Nam học & Hiếm muộn Sài Gòn là chi nhánh chính thức ở phía Nam của Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội, liên kết chặt chẽ với khoa Công nghệ Sinh Học – Trường Đại học Quốc tế, tiên phong trong việc tư vấn, khám và điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.
  • Trung tâm Thẩm mỹ của Bệnh viện Quốc tế Gia Khang là trung tâm đạt chuẩn quốc tế với công nghệ làm đẹp hiện đại, an toàn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm, bàn tay vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thế mạnh về hệ thống phòng và cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh Viện Quốc Tế Gia Khang đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa tiên tiến:

• Bệnh viện Quốc Tế Gia Khang là một trong số bệnh viện đầu tư phòng lab IVF (Thụ tinh nhân tạo) ISO5. Đây là phòng lab hiện đại nhất đảm bảo tỉ lệ thành công trong hỗ trợ sinh sản, điều trị hiếm muộn.
      • Hệ thống phòng trị liệu của Trung tâm Phát triển Nhi dành cho trẻ có rối loạn phổ tự kỷ với: thuỷ trị liệu, phòng giác quan, phòng trị liệu đặc biệt, khu vui chơi đặc biệt.
      • Hệ thống phòng bệnh hiện đại với: 8 Phòng phẫu thuật đạt chuẩn ISO 6 & ISO 7, 8 phòng sinh tiêu chuẩn quốc tế dành cho sản phụ, hệ thống phòng nội trú cao cấp.

Không gian xanh và thân thiện dành cho bệnh nhân

Bệnh viện Quốc Tế Gia Khang được xây dựng trên 6.000m² bao gồm 40% diện tích xây dựng và 60% diện tích phủ cây xanh đáp ứng tiêu chuẩn công trình bệnh viện quốc tế xanh thân thiện. Bệnh viện thiết kế đầy đủ các tiện ích cho bệnh nhân như: khu vui chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em, khu thư giãn, khu cầu nguyện, khu cafe.

Bệnh viện hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để sắp sửa bước vào hoạt động chính thức. Trong thời gian chuẩn bị đi vào hoạt động chính thức, quý khách quan tâm có thể liên hệ Hotline: 0911.69.33.99 hoặc theo dõi tại các kênh thông tin chính thức của chúng tôi dưới đây:

Hotline 0932 64 35 39